Apple mở nơi giảng dạy lập trình iOS đầu tiên tại Châu Âu

Share:

Ngày hôm qua, Apple đã công bố kế hoạch dạy lập trình iOS đầu tiên của mình tại Châu Âu. Ngôi trường này được xây dựng ở Italia, nó được dựng lên nhờ vào sự hợp tác của Apple với một công ty ở thành phố Naples.

Ngôi trường đặc biệt này có chức năng chính là đào tạo ra những chuyên gia lập trình iOS và sẽ giúp Apple có thêm được những ứng dụng tốt nhất trên nền tảng này. Nó sẽ củng cố thêm vào kho ứng dụng AppStore vốn rất đa dạng từ trước tới nay.

apple-mo-truong-day-lap-trinh-ios-dau-tien-cua-minh-o-chau-au

Apple cũng cho biết họ sẽ cung cấp khoảng hơn 1,2 triệu việc làm liên quan tới ngành nghề lập trình iOS và riêng tại Ý đã là 75.000 việc. Điều này cho thấy hệ điều hành iOS của Apple đã tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho các lập trình viên Mobile trên thế giới đem lại một nguồn thu nhập không nhỏ.

Apple sẽ đặt tên cho ngôi trường này là iOS App Development Center và sau khi nó được hoàn thành thì họ sẽ mở thêm nhiều ngôi trường khác ở Châu Âu và trên thế giới. Cuối năm 2015, Apple cũng đã từng tiết lộ kế hoạch mở nhiều trung tâm đào tạo tại Châu Á – Điển hình là Indonesia.

Hệ điều hành iOS với những ứng dụng là một trong những trọng tâm phát triển của Apple trong những năm gần đây. Cũng chính nhờ iOS mà iPhone và các thiết bị sử dụng iOS của Apple bán chạy như tôm tươi. Vì thế việc phát triển App mới để tăng sự hấp dẫn cho iOS là mục tiêu hàng đầu của Apple bên cạnh việc sản xuất ra những thiết bị thông minh chất lượng cao  như iPhone, iPad, iWatch…

 

Share:

Leave a reply